Sốt ăn với bò bít tết

Sốt ăn kèm với bò bít tết mắt tiền lắm như mù tạc vàng của Pháp nó tới 600k/kg tùy loại, tabasco Mỹ bé tí gần 100k/chai, sốt HP hay A1 ... tất cả rất đắt tiền, nhưng ở B’ocaxa hoàn toàn miễn phí.

Ngày đăng: 22-08-2021

486 lượt xem

Ngoài độ mềm thơm và ngọt của miếng beefsteak thì các loại sốt ăn kèm là không thể thiếu, hãy tưởng tượng, chúng ta đang ăn một miếng bò nướng không sốt, nhạc phèo không gia vị, thử hỏi bạn ăn hết nổi miếng bò đó không? Chắc chắn là ngán tới bản họng rồi. Vì vậy sốt ăn chung món bít tết góp phần quan trọng và giúp cho món ăn trở nên hoàn hảo hơn. Để món bít tết chuẩn ngon bạn cần có thêm mù tạc vàng của Pháp và tabasco của Mỹ kèm thêm.

bít tết bò mĩ

Có bao nhiêu loại sốt ăn kèm với món bò bít tết

Sốt làm món bít tết của chúng ta tăng vị ngon và tạo nên hương vị của từng miếng beefsteak, khi chúng ta ăn với sốt tiêu thì miếng bò sẽ có vị sốt tiêu, khi chúng ta ăn với sốt nấm thì miếng thịt có vị sốt nấm, miếng bít tết sẽ có hương vị của các loại sốt ăn kèm.

Khi vào quán để ăn bò bít tết chúng ta thường được tư vấn ăn cùng một trong các loại sốt sau: sốt tiêu, sốt nấm hay một số loại sốt nào đó. Ở đây bạn chỉ được chọn một loại sốt, đúng rồi chỉ cho khách chọn một loại sốt mà thôi, vì nhiều loại quá giá cost sẽ tăng ảnh hưởng tới lợi nhuận của quán, cùng lắm là thêm tương cà hay tương ớt, vì các loại sốt ăn kèm với bò bít tết đắt tiền lắm. Như mù tạc vàng của Pháp nó tới 600k/kg tùy loại, tabasco Mỹ bé tí gần 100k/chai, sốt HP hay A1 ... tất cả rất đắt tiền.

Nếu thiếu vài loại sốt cơ bản để ăn kèm thì món ăn sẽ mất đi hương vị đặc trưng và mất đi cái gọi là chuẩn ngon của nó. Nên khi ăn beefsteak, fans nhớ yêu cầu thêm sốt mù tạc vàng hoặc thêm sốt tabasco, những loại sốt để trên bàn cơ bản này quán bít tết nào cũng có, nếu không để trên bàn có khả năng quán bán theo chén, thường thì từ 30k đến 50k cho một chén nhỏ xíu.

Hầu hết các fans của món bít tết là những người sành ăn, tôi không đề cập tới món bò né người ta cũng gọi là bít tết, khác nhau xa lắm các bạn ạ! Bò bít tết thường là miếng bự ,dày trong cái dĩa nóng, ăn kèm với sốt gì đó tùy bạn thích, còn bò né thường là không có sốt, được chiên trong cái chảo gang, có trứng xúc xích, ăn kèm với tương ớt, tương cà và nước tương.

bít tết bò úc

Có nhiều loại sốt ăn kèm với bò bít tết như: Tabasco Mĩ, mù tạc vàng của Pháp.

Mình thì yêu bít tết nên mở luôn cái tiệm để thực hiện đam mê vì mục đích mang lại món ăn ngon cho fans nghiện bò, nó ở cuối hẻm đường Nguyễn Oanh, tận xa bên Gò Vấp.

Quán ý thức được rằng sốt ăn kèm với bò bít tết rất quan trọng nên quán đã chuẩn bị sẵn các loại sốt ăn thoải mái và hoàn toàn miễn phí.

Muốn có món bít tết chuẩn bạn nên tới thử ở B'ocaxa. Sẽ không thất vọng đâu ! Nếu không hài lòng xin biếu không.

Chúc bạn một bữa thưởng thức món bít tết ngon với đầy đủ các loại sốt khác biệt để trên bàn như: Mù tạc vàng của Pháp, Tabasco của Mỹ, muối biển ... tất cả đều " Miễn Phí".

Cách rã đông thực phẩm từ tủ đá

 

B'ocaxa

Hotline: 0938808784

Đc: 220/64 Nguyễn Oanh, F17, Gò Vấp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha