Quán beefsteak ngon rẻ ở Sài Gòn

B'ocaxa được các fans đánh giá là một quán beefsteak ngon rẻ ở Sài Gòn, thật vậy rất nhiều bạn trẻ không tiếc lời khen ngợi vì món ăn ở đây vô cùng ngon miệng.

Ngày đăng: 28-11-2020

1,700 lượt xem

Nhiều lời khen ngợi lắm từ các fans sành ăn nói nhiều về B'ocaxa nào là: "Quán beefsteak ngon rẻ ở Sài Gòn, quán ngon nhất từ trước đến nay mình đã từng ăn, quán có món beefsteak chuẩn ngon, quán có chút cổ điển, phong cách Âu châu, ấm áp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình", có một chút gì đó hoàn hảo ở nơi đây.

Beefsteak bò Mỹ

Món beefsteak ở đây được nhập khẩu từ Mỹ và Úc nên mềm và thơm ngon, ngoài món bò beefsteak ra thì quán còn nhiều món ăn khác như: Cừu Newzealand, ức vịt Pháp, sườn heo Mỹ nướng sốt BBQ và một số món mì của Ý như: Spaghetty bolonese, spaghetty Cabonara cũng rất thơm ngon vừa miệng. 

mì Ý cabonara

Mì ý sốt kem.

Về giá cả thì cũng vô cùng hạt dẻ combo dành cho 2 người chỉ hơn 230k no say cả hai quên lối về, có lẽ vậy nên các bạn thường khen ngợi B'ocaxa là quán beefsteak ngon rẻ ở Sài Gòn

 Quán beefsteak ngon rẻ ở Sài Gòn nằm sâu trong hẻm cụt Nguyễn Oanh,Gò Vâp.

Không quá sang chảnh nhưng khung cảnh hữu tình, hai sắc màu xanh đỏ hòa quyện cùng nhau trở nên ấm áp và phong cách, các bạn thích món beefsteak ở đây vì nó mềm, đậm đà và ngon miệng. Ngoài món ăn ra thì không gian quán hơi cute một chút cũng làm cho các bạn vô cung thoải mái.

Trên bàn có nhiều loại nước sốt chấm kèm như: Tabasco của Mỹ, mù tạt vàng của Pháp góp phần làm cho món bò beefsteak sốt tiêu đen trở nên thơm ngon và đậm đà hơn.

Để có được điểm đánh giá cao trên các trang mạng là: Quán beefsteak ngon rẻ ở Sài Gòn là nhờ vào chất lượng món ăn và khẩu vị của các bạn bếp nhiều kinh nghiệm chuẩn vị nên mới làm hài lòng thực khách và được các bạn đánh giá, cho điểm khá cao.

B'ocaxa

Các bạn phục vụ ở đây cũng được khen ngợi vì sự hòa đồng và thân thiện của mình, cách các bạn phục vụ vô cùng tử tế và dễ thương, chắc có lẻ vì vậy mà mỗi khi thèm món beefsteak thì các bạn không ngại đường xa lại đến với B'ocaxa từ khắp nơi các quận.

Tuy hơi xa trung tâm thành phố một chút nhưng tìm quán beefsteak ngon rẻ ở Sài Gòn chắc cũng không dễ dàng gì tìm được quán hợp gu đúng không fans, nên thôi bỏ xíu thời gian ghé B'ocaxa steak thưởng thức món bò ngon chuẩn vị nhe!. 

Cũng có nhiều quán beefsteak lắm, cũng được khen ngon, khen rẻ nhưng bạn hãy thử một lần đến B'ocaxa để kiểm chứng coi có phải như lời đồn của các fans đã từng trải nghiệm món ăn của quán đúng hay không nhe!

Quán cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho fans nghiên bò như: Phiếu tích lũy ăn bò miễn phí, giãm giá trực tiếp có lúc lên đến 20%, có lúc lại ưu đãi 10% tổng bill nên quán cũng được coi là "siêu ngon và siêu rẻ".

Bò Úc

Hẹn một ngày thật gần gặp bạn ở B'ocaxa thưởng thức những món ăn ngon. 

Bí kiếp làm món beefsteak ngon

 

B'ocaxa

Hotline: 0938808784

Đc: 220/64 Nguyễn Oanh, F17, Gò Vấp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha