B'ocaxa bò bít tết ngon Gò Vấp

B'ocaxa bò bít tết ngon Gò Vấp đây là địa điểm bạn phải ghé qua nếu bạn là fans ruột của món beefsteak, quán lấy tiêu chuẩn chất lượng làm nền tảng để phục vụ, với đánh giá của nhiều bạn nghiện bò: "không muốn ăn ngon đừng ghé B'ocaxa".

Ngày đăng: 06-08-2020

741 lượt xem

Giới nghệ sĩ, người mẫu, siêu đầu bếp cũng lựa chọn B'ocaxa là điểm đến để thưởng thức món bò bít tết của B'ocaxa.

 

Siêu mẫu Quanh Đi Thạch.

Tâm huyết mang ẩm thực phương tây về phục vụ cho người Việt, với món bít tết thơm ngon và chất lượng, trang trí đẹp mắt, với nhiều sự lựa chọn ăn kèm ngon miệng. 

Chất lượng miếng beefsteak được nhập khẩu từ Mỹ và Úc, các món ăn khác cũng được nhập từ: Pháp, Ý và một số nước khác như Newzealand.

Bít tết bò Mỹ

Bít Tết Thịt Bò Mỹ.

B'ocaxa lấy chất lượng làm nền tảng phục vụ quý thực khách. Từ nguồn nguyên liệu đầu vào nhập khẩu theo tiêu chuẩn thế giới có chứng nhận của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, được chọn lựa kỹ lưỡng từ phần thịt cho đến khâu chế biến rất cẩn thận, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đầu bếp chuyên nghiệp: 

Đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn lớn trong và ngoài nước, được bộ nông nghiệp Hoa Kỳ mời tham dự các chương trình tập huấn kiến thức thực phẩm, tiêu chuẩn thế giới tại Singapore cùng với các đầu bếp nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn sao tại HCM. Vì vậy chắc chắn một điều rằng món ăn tại Steak B'ocaxa cũng đạt tiêu chuẩn cao. 

Đặc biệt hơn hết là sốt tiêu đen cay nồng được hầm nấu một cách chuyên nghiệp, B'ocaxa bò bít tết ngon Gò Vấp vì hương vị mới lạ, độc đáo, thơm ngon cho người dùng với tâm huyết mang món âu về phục vụ cho người Việt.

Không gian ấm áp:

B'ocaxa bò bít tết ngon Gò Vấp được nhiều fans nghiện bò ghé thăm đánh giá và không tiếc lời khen ngợi đây là một quán beefsteak cực ngon từ trước tới này với không gian ấm áp. Chúng tôi không dám khẳng định đây là một quán bò bít tết ngon nhất Gò Vấp, nhưng có thể nói đây là địa điểm bỏ túi nếu bạn là dân nghiện thịt bò.

 Là địa điểm bạn phải đến để chụp hình và thưởng thức món ăn ngon. 

B'ocaxa mang lại cho bạn một không gian ấm áp, gần gủi và thân thiện thật sự trong bữa ăn bên gia đình, bạn bè, người thân, bạn sẽ ngạt nhiên khi lần đầu tiên bước chân đến quán.

B'ocaxa bò bít tết ngon Gò Vấp địa điểm của các fans yêu beefsteak Sài Gòn cần biết.

Cách làm món bò bít tết tiêu chuẩn kiểu Mỹ

B'ocaxa

Hotline: 0938808784

Đc: 220/64 Nguyễn Oanh, F17, Gò Vấp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha