Bò bít tết Nguyễn Oanh Gò Vấp

B'ocaxa được đánh giá là quán bò bít tết ngon ở Nguyễn Oanh Gò Vấp.

Ngày đăng: 12-01-2020

2,294 lượt xem

B'ocaxa được fan đánh giá rất cao là quán bò bít tết ngon Nguyễn Oanh Gò Vấp, các fans rất hài lòng về phong cách phục vụ, không ít lần các bạn thốt lên, "sao ngon quá vậy, đây là quán bò bít tết ngon nhất được ăn từ trước tới giờ, quán decor rất dễ thương, phục vụ nhiệt tình ... " và còn nhiều lời khen tặng khác.
Nhận được nhiều phản hồi từ các fans bò bít tết B'ocaxa là một quán bít tết ngon ở Gò Vấp, dù quán nằm trong hẻm nhưng các fans yêu steak vẫn tìm ra được địa điểm này.
B'ocaxa được xây dựng vào giữa đầu tháng 8 năm 2019, không gian được decor khá bắt mắt và ấn tượng với phong cách hiện đại, hai màu xanh đỏ đẹp mắt. Bên trong được trang trí khá nhiều đèn led, vì thế nếu đi vào buổi tối sẽ dễ dàng tận hưởng được hết không gian ấm cúng của quán.
Một điểm thú vị nữa là quán có thêm các phòng nhỏ/lớn, đầy đủ không gian cho các bữa tiệc sinh nhật hay họp mặt, hẹn hò cho từng nhóm (từ 10-20 người), có bàn đôi, bàn dài và phòng riêng nếu như bạn không thích tiếng ồn xung quanh. Hiện tại B'ocaxa rooftop rất tuyệt vời cho buổi tối hẹn hò, phong cách Mỹ rất thích hợp cho fans muốn khám phá.
Ở B'ocaxa không ít lần làm khách hàng ngạc nhiên bởi món ăn ngon. Độ dầy của miếng thịt bò Mỹ vừa phải được nướng trên vĩ lấy sọc caro vừa đẹp mắt mà còn giữ được độ mềm.
Ngoài ra, hương vị đậm đà của các loại sốt cũng là thứ giúp cho khách hàng vấn vương mỗi khi nhắc đến steak ở B'ocaxa.
 

Bò bít tết Mỹ

 Bò bít tết Mỹ.

Cũng vì quá hài lòng về chất lượng món ăn nên các fans truyền tay nhau về quán bò nằm sâu trong hẻm Nguyễn Oanh, các bạn chụp hình check in, rì viu trên các trang, các group trên facbook như: Saigon Ùm, Thánh Rì Viu,... đây là các nhóm lớn và uy tín nhất về rì viu chất lượng món ăn, và vô cùng khó khăn để được duyệt bài đăng lên đó, ấy vậy mà B'ocaxa cũng được các bạn đăng vài bài và đánh giá rất cao về chât lượng.

B'ocaxa xin gửi lời cảm ơn trân thành đến các fans!

Quán hoạt động tốt được như ngày hôm nay là nhờ công lao lớn của các bạn, các bạn đã nhiệt tình khen ngợi, tạo niềm tin cho khách hàng của quán, quán sẽ cố gắng phục vụ tốt hơn nữa và ngày một nâng cao chất lượng phục vụ để làm đẹp lòng các bạn.

Nếu bạn là dân Sài Gòn cũng nên ghé qua một lần để thưởng thức miếng bít tết ngon

Quán nằm cuối hẻm 220/64 Nguyễn Oanh, F17, Gò Vấp.

B'ocaxa

Hotline: 0938808784

Đc: 220/64 Nguyễn Oanh, F17, Gò Vấp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha