Bò bít tết Gò Vấp

Để tìm được một quán chuyên bò ngon đẹp, chuẩn vị Âu thật không dễ dàng, điều kiện để tìm một quán bò bít tết ngon Gò Vấp lại càng khó khăn hơn.

Ngày đăng: 22-02-2020

1,312 lượt xem

 Lời nhận xét của nhiều khách đã đến đây trải nghiệm món bò bít tết ngon Gò Vấp chỉ có ở B'ocaxa".

 Tại sao B'ocaxa có món ăn ngon, hợp khẩu vị của nhiều thực khách ở khắp Sài Gòn như vậy? Dưới đây là một trong những nguyên nhân mà B'ocaxa lấy đó làm tiêu chuẩn để phục vụ cho món ăn này.

bít tết bò Mỹ 

Để đánh giá được một quán bò bít tết ngon chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố như: Không gian quán, thịt bò mềm, vị đậm đà, mùi thơm, món ăn kèm và các loại sốt kèm theo phải chuẩn vị. 

Để món bò bít tết mềm ngon chúng ta cần phải chú ý đến vị sốt có đậm đà và thơm ngon hay không, vì sốt ăn kèm cũng đóng vai trò khá quan trọng cho món ăn này. Thường thì món bít tết sẽ ăn kèm với sốt tiêu đen, sốt nấm hay sốt mù tạc vàng của Pháp.

Các món kèm theo như: Khoai tây chiên, khoai nghiền hay khoai nướng cũng góp phần làm tăng thêm sự lựa chọn làm cho món bò bít tết trở nên phong phú.

Thường thì món bò bít tết được ăn kèm với bánh mì bơ tỏi, bánh mì bơ, hoặc bánh mì đen lúa mạch, nhưng ở các nhà hàng nhỏ hoặc vừa phải thì cho ăn kèm với bánh mì bơ nướng nóng giòn.

Cá hồi Steak

Steak cá hồi.

Để có miếng steak ngon như ý thì lúc bạn gọi món bạn nên yêu cầu đầu bếp làm theo độ chín mà bạn yêu thích nhất như: Chín tái ( 25% ), chín vừa ( 50% ), chín kỹ ( 80% )... có nhiều cấp độ phù hợp với sở thích cho nên bạn cần yêu cầu đầu bếp chế biến theo cách ăn của riêng mình.

Còn một điều kiện nữa vô cùng quan trọng cho món bò bít tết ngon, đó là các nhà hàng phải chọn đúng phần thịt bò, loại bò và cách tẩm ướp gia vị để chế biến thì mới ngon chuẩn được.

Các phần bò thường được lựa chọn đó là: Thăn ngoại (striploin), đầu thăn ngoại (ripeye), thăn nội (tenderloin) xương chữ T ( T bone) là những phần làm bò bít tết ngon nhất.

Nhiều chia sẻ của khách đã đến với B'ocaxa như sau: "Để tìm được món bò bít tết ngon Gò Vấp thì vô cùng khó khăn", hiện tại cũng có một số nhà hàng, quán ăn cũng có bán món ăn này nhưng không chuẩn vị. Nhận xét của một vị khách như sau: "Họ chế biến theo kiểu kết hợp nữa tây, nữa ta cũng ngon nhưng ở ngưỡng chấp nhận được, chưa xuất sắc".

bít tết bò Mỹ

Bò Mỹ Steak B'ocaxa.

Ở B'ocaxa được các bạn trẻ đánh giá là: "Quán ăn đẹp mà ngon có miếng bò bít tết to bự, hương cực thơm, vị ngon chuẩn âu". Ngoài món bít tết ra quán còn nhiều món ăn khác đũng được đánh giá rất cao như: mì ý, cá hồi, ức vịt Pháp...

Mì Ý bò bằm

 Mì Ý bò bằm.

Tuy quán nằm sâu trong hẻm Nguyễn Oanh, Gò Vấp khó tìm nhưng quán cũng khá đông khách vào những ngày cuối tuần và các ngày lễ tết, lời khuyên nếu các bạn muốn thưởng thức món beefsteak ở đây thật thoải mái thì hãy đến vào những ngày đầu tuần.

Nếu bạn là tính đồ của món ăn này thì cũng nên ghé một lần cho biết món bò ở đây ngon như thế nào bạn nhe! Món bò bít tết ở đây khá đặc biệt nên được các hội nhóm trên facebook đánh giá rất cao và nhiều lời khen ngợi "đây là quán bò bít tết ngon Gò Vấp".

Bò bít tết cách ăn chuẩn 

B'ocaxa

Hotline: 0938808784

Đc: 220/64 Nguyễn Oanh, F17, Gò Vấp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha