Bò bít tết ở TpHCM

Một địa điểm bỏ túi mỗi khi thèm bò với hương vị chuẩn âu của món bò bít tết ở tp HCM đó là B'ocaxa Gò Vấp.

Ngày đăng: 12-08-2020

734 lượt xem

Thời gian gần đây B'ocaxa cũng được khá nhiều bạn trẻ sành ăn đánh giá là một trong những quán bò bít tết ngon nhất Sài Gòn. Nhưng B'ocaxa không dám nhận mình là số một “ we are second of beefsteak in town” chúng tôi chỉ đứng thứ hai về món bít tết trong thành phố.

 Giá siêu mềm có giới hạn thời gian.

Để tìm được một quán bò bít tết ở tp HCM thật sự không khó, các quán có mặt ở khắp mọi nơi với nhiều phong cách và hương vị khác nhau.

Có quán nhỏ lề đường cũng với bảng hiệu bò bít tết, bò quanh lửa hồng cũng thuộc dạng bò né theo phong cách ai ăn cũng được và các quán bài trí theo phong cách Pháp cũng bán chuyên bò bít tết.

Bít tết bò Mỹ

Bò bít tết một món ăn khá nổi tiếng trong thời gian gần đây với nhiều phong cách tại Sài Gòn, hàng loạt các thương hiệu mới có, cũ có, lớn có, nhỏ có, với nhiều phong cách và hương vị khác nhau.

Với nhiều sự lựa chọn như vậy làm cho các fans khoái món ăn này muốn chọn một quán bò chất lượng, chuẩn vị, vô hình chung không biết phải chọn lựa quán ăn nào để thưởng thức một bữa thật đã miệng, đúng vị ngon của âu châu cho món bò bít tết ở tp HCM.

Bò bít tết ở tp HCM quán nào ngon? Ad sẽ chỉ các fans một số điểm để các bạn lựa chọn nhe! Còn không có tiện đường thì ghé qua B'ocaxa Gò Vấp.

Phụ thuộc vào sự lựa chọn về phong cách và giá cả bao nhiêu bạn muốn bỏ ra để thưởng thức món ăn này?

Giá lề đường ( bò né ) quán ăn nhỏ phong cách Việt giao động từ 30k đến 70k, quán ăn có ghế ngồi lịch sự có thể có máy lạnh trung bình cho món bò bít tết ở Thành Phố Hồ Chí Minh giao động từ 150k đến 280k cho phần ăn, cũng có sự lựa chọn khác cao cấp hơn thuộc nhà hàng Steakhouse chuyên bò beefsteak giá giao động từ 500k đến 1,2tr cho mỗi lần ăn.

Hiện tại giới trẻ thích món ăn này bởi vì nó mang hương vị chuẩn âu phong cách đẹp, hương vị lạ, thời gian gần đây như strend xu hướng của giới trẻ tại Sài Gòn.

Các thương hiệu bò bít tết ở tp HCM thuộc dạng cao cấp thì có New York Steakhouse Nguyễn Đình Chiểu, El Gaucho Hai Bà Trưng và một số thương hiệu khách cũng khá nổi tiếng.

Các thương hiệu lâu năm giá trung bình trong đó có Steak Viet, Titi, Thế Giới Steak, Steak Bin và B'ocaxa mới nổi trong thời gian gần đây cũng được nhiều fans yêu thích với đánh giá rất cao về hương vị và độ ngon.

Bít tết bò Mỹ

Còn các món ăn dạng bò né thì tràng ngập khắp Sài Gòn ở đây ad sẽ không nêu tên vì có thể bạn cũng đã thấy nhiều rồi.

Điều quan tâm nhất vậy chọn quán ăn nào ngon cho món bò bít tết ở tp HCM này? Hãy đến và thử các món ăn ở B'ocaxa. 

 Xem menu ưu đãi giá rẻ.

 

B'ocaxa

Hotline: 0938808784

Đc: 220/64 Nguyễn Oanh, F17, Gò Vấp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha